Giới thiệu

Chúng tôi là ai

Chào mừng đến với Công ty cổ phần Thành Đông E&C! tiền thân là Công ty TNHH xây dụng Thành Đông được thành lập từ năm 2010 tại Hà Nội.

Niềm tin của khách hàng qua các công trình tạo nên uy tín thương hiệu của Công ty chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng và hoàn thành nhiều công trình đa dạng, từ các công trình nhà ở dân cư, biệt thự cao cấp trong dự án bất động sản sang trọng đến các công trình công nghiệp và hạ tầng.

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi kiểm soát mọi khía cạnh trong quá trình xây dựng, từ lập kế hoạch chi tiết, quản lý nguồn lực, đảm bảo an toàn lao động đến kiểm tra chất lượng sản phẩm cuối cùng. Chúng tôi không chỉ đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ mà còn tạo ra một không gian sống hoàn hảo, sang trọng và tinh tế cho khách hàng.

Với Thành Đông E&C, bạn sẽ nhận được sự tận tâm và chuyên nghiệp từ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng trẻ, năng động giầu sự sáng tạo, áp dụng công nghệ, vật liệu xây dựng mới trong thiết kế và xây dựng, cùng với cam kết về chất lượng thẩm mỹ cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá thế giới công trình tuyệt vời mà chúng tôi đã tạo ra và để chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng xây dựng của bạn thành hiện thực.

image

Tầm nhìn

Phấn đấu trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công trong lòng gia chủ.

image

Sứ mệnh

Kiến tạo không gian sống. Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội góp phần dựng xây một Việt Nam tươi đẹp.

Giá trị cốt lõi

Đoàn kết là sức mạnh. Niềm tin vào giá trị bền vững. Hợp tác – Hành động – Thành công. Không ngừng hoàn thiện.